QNCC.com.vn
Đang tải dữ liệu...
 
Xi măng xanh bảo vệ môi trường

Trang chủ
 
Giới thiệu công ty
 
Sản phẩm và Dịch vụ
 
Các dự án
 
Tin tức
 
Liên hệ
 
Thông tin cổ đông
Lời cảm ơn | Lịch sử | Cơ cấu tổ chức | Các công ty thành viên | Chiến lược phát triển | Hoạt động chính
Giới thiệu công ty
Trang chủ  >  Giới thiệu công ty
Giới thiệu trụ sở Công ty

Như đã giới thiệu Khu công nghiệp Cái Lân là một trong những Khu công nghiệp có vị trí thuận lợi nhất của Tỉnh Quảng Ninh, phía Đông Bắc giáp Nhà máy Đóng tầu Hạ Long (Vinashin) cùng rất nhiều các Công ty phục vụ ngành Công nghiệp, phía đông nam nối với Khu công nghiệp mở rộng bao gồm một loạt các nhà máy chế biến Mỳ, Dầu thực vật Cái Lân và đặc biệt là Cảng nước sâu Cái Lân. Chạy song song với Khu công nghiệp về phía nam là tuyến Quốc lộ 18A, ngả lối thông qua cầu Bãi Cháy nối liền Thành phố Hạ Long.

Toạ lạc trên vị trí đẹp nhất của Khu công nghiệp Cái Lân là nhà điều hành Khu công nghiệp và cũng là trụ sở chính của Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh.

Trên diện tích 5ha, Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh đã xây dựng một trụ sở 3 tầng hiện đại, rộng, thoáng mát, bao gồm 20 phòng làm việc của HĐQT Công ty, Ban Giám đốc và các phòng ban nghiệp vụ Công ty cũng như các tổ chức Chi Đảng bộ, Công đoàn và Đoàn thanh niên. Các phòng làm việc đều được trang bị những thiết bị hiện đại để phục vụ công việc một cách tốt nhất và thuận lợi nhất.

Ngoài các phòng làm việc, Trụ sở văn phòng Công ty còn có 02 phòng họp rộng, một phòng thường để dùng cho các cuộc họp của HĐQT Công ty, Ban giám đốc cúng như các cuộc họp giao ban. Phòng họp còn lại có diện tích rộng hơn 50m2 có đầy đủ tiện nghi: bàn ghế, ánh sáng, đèn chiếu, âm thanh...để phục vụ các Hội nghị của Công ty và cũng là địa điểm lý tưởng cho các đơn vị bạn mượn để tổ chức hội nghị.

Trụ sở Công ty còn bố trí 01 bếp nấu ăn rất kín đáo, thuận tiện, hiện đại, rộng, thoáng mát và sạch sẽ tại tầng 1 của Văn phòng. Bếp ăn của Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các thực phẩm và khâu chế biến thức ăn luôn được giám sát chặt chẽ. Công ty cũng đầu tư hệ thống lọc nước và xử lý nguồn nước bằng điện phân và tia cực tím của Mỹ nhằm đảm bảo cho 02 bữa ăn công nghiệp của Công ty luôn được an toàn, đem lại sức khoẻ cho Cán bộ công nhân viên. Bên cạnh bếp nấu ăn là 02 phòng ăn rộng, có sức chứa 200 người, được trang bị bàn ghế sạch đẹp và hệ thống điều hoà để phục vụ cho CBCNV của văn phòng Công ty được thư dãn, mát mẻ và ngon miệng khi ăn cơm tại bếp ăn tập thể. Ngoài ra đây cũng là nơi Ban giám đốc Công ty tiếp khách khi có hội nghị, là nơi mở tiệc đứng khi có liên hoan cuối năm hoặc những ngày trọng đại của Công ty.

Ngoài trụ sở hiện đại và bề thế, trên diện tích đất còn lại, Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh đã đầu tư hàng chục tỷ đồng để trồng nhiều cây xanh, tạo ra bóng mát và làm cho môi trường trong sạch hơn. Các cây xanh đều là những cây hoa cảnh hoặc các cây tạo thế bonsai rất đẹp, những thảm cỏ Nhật được nhập từ nơi khác về để trồng trong khuôn viên của văn phòng. Công ty cũng đầu tư máy phun nước hiện đại để tưới cây và luôn duy trì độ ẩm cũng như màu xanh của toàn bộ khuôn viên. Bên cạnh đó hai hồ nước sinh thái nhỏ nằm cạnh trụ sở của Công ty cũng có nhiệm vụ điều hoà không khí.

Một trụ sở văn phòng khang trang, có quy hoạch, các phòng làm việc hiện đại, tác phong làm việc nhanh nhẹn, cởi mở và một khuôn viên xanh, sạch, đẹp, thoáng mát là những cảm nhận của các quý khách khi có điều kiện ghé thăm cũng như liên hệ công việc tại trụ sở Công ty Cổ phần Xi măng và Xây dựng Quảng Ninh.

Số lượt đọc:  2837  -  Cập nhật lần cuối:  19/10/2007 02:05:59 PM
Các tin mới:  
Những bài đã đưa:
Tin mới
20/04/2024BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUÝ 1 NĂM 2024
01/04/2024BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN CTY CP XI MĂNG VÀ XÂY DỰNG QUẢNG NINH 2023
30/03/2024SỐ 575 BC Vv CHỐT DANH SÁCH CỔ ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2024
30/03/2024BÁO CÁO TÀI CHÍNH KIỂM TOÁN HỢP NHẤT NĂM 2023
27/03/2024LỚP BỒI DƯỠNG LUẬT THỰC HIỆN DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ THAM QUAN, HỌC TẬP TẠI CÔNG TY CP XI MĂNG VÀ XÂY DỰNG QUẢNG NINH
16/03/2024TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN VÀ THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY ĐỊNH KỲ NĂM 2024
30/01/2024BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUÝ IV NĂM 2023
27/01/2024CÔNG TY CP XI MĂNG VÀ XÂY DỰNG QUẢNG NINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "TẾT SUM VẦY - XUÂN CHIA SẺ"
17/01/2024NGHỊ QUYẾT HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ VỀ VIỆC GIA HẠN THỜI GIAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2024